3
3
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) tập 1

Lượt xem: 10,755 10.8K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2018
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 12 / 12 tập
Tên khác: How Not to Summon a Demon Lord / Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu
Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』.
Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!
Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1)How Not to Summon a Demon Lord / Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsuphim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) tập 1 Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) tập 12Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) mới nhất Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) Vietsub Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 1) FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả