0
0
Tắt QC

Cô Ấy Mĩm Cười

Lượt xem: 1,819 1.8K xem
Thông tin
Bình luận
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2014
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Thời lượng: 141 phút
Điểm IMDB: 6.9/10 (12,051 bình chọn)
Tên khác: Hasee Toh Phasee
Thể loại: Tình CảmHài Hước

Nikhil ( Sidharth Malhotra ) là một doanh nhân đang gặp khó khăn có bạn gái là Karishma ( Adah Sharma ) là một nữ diễn viên. Nikhil tin rằng một khi bạn đã cam kết với một cô gái, thì không nên thay đổi. Anh là chàng trai mà mọi cô gái đều muốn có. Karishma yêu cầu Nikhil kiếm được 50 triệu rupee trong 7 ngày trước khi kết hôn, để NIkhil giành được một hợp đồng.
Trong lúc này, Nikhil gặp Meeta ( Parineeti Chopra ), em gái của Karishma, người mà anh đã có một cuộc gặp ngắn 7 năm trước.
Meeta, là một tiến sĩ kỹ thuật hóa học., là một người siêu thông minh với các hành vi và thói quen bất thường, người đã bỏ đi 7 năm trước đến Trung Quốc để học tiến sĩ và hoàn thành dự án của mình sau khi ăn cắp tiền từ người cha của mình, dẫn đến cơn đau tim của ông. 
Bây giờ, chỉ một tuần trước đám cưới của Nikhil và Karishma, Meeta quay về muốn gặp cha cô, nhưng Karishma sợ rằng sự xuất hiện đột ngột của em gái mình có thể làm hỏng đám cưới của họ. Do đó, Karishma gán cho Nikhil giữ Meeta xa cha cô. Và mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây.

Cô Ấy Mĩm CườiHasee Toh Phaseephim Cô Ấy Mĩm Cười Hasee Toh Phasee HD Cô Ấy Mĩm Cười Vietsub Cô Ấy Mĩm Cười HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả