3
4
Tắt QC
Tập tiếp theo

Những Ngày Của Dug tập 1

Lượt xem: 23,845 23.8K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Cập nhật: 5 / 5 tập
Điểm IMDB: 8.3/10 (2,300 bình chọn)
Tên khác: Dug Days
Thể loại: Hoạt HìnhHài HướcGia Đình
Dug Days là một series phim ngắn bên lề của phim Up - Vút Bay được chính tay vị đạo diễn đã làm nên thành công của Up - Bob Peterson - chỉ đạo. Bộ phim sẽ tập trung khai thác cuộc sống thường ngày của chú chó Dug sau khi trở về từ chuyến đi đến thác Thiên Đường cùng ông lão Carl Fredricksen. Mỗi tập phim kể những câu chuyện hàng ngày xảy ra của Dug bên hiên nhà, tất cả đều qua con mắt thú vị (và hơi chệch choạc) của chú chó biết nói đáng yêu của chúng ta.
Dug Days cũng là bộ phim cuối cùng của diễn viên Ed Asner - người lồng tiếng cho ông lão Carl Fredricksen xuất hiện trong vài trò diễn viên lồng tiếng. Sau khi trailer của Dug Days được phát hành, vào ngày 29/8, cộng đồng người hâm mộ Up nói riêng và cả Hollywood đều thương tiếc khi ông đã qua đời ở tuổi 91. Giờ đây, Ed Asner đã đi xa nhưng những vai diễn bất hủ của ông sẽ sống mãi.
Những Ngày Của DugDug Daysphim Những Ngày Của Dug Những Ngày Của Dug tập 1 Những Ngày Của Dug tập 5Những Ngày Của Dug mới nhất Những Ngày Của Dug Viet-Engsub Những Ngày Của Dug FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả