9
21
Tắt QC
Tập tiếp theo

Lập Trình Viên Đáng Yêu tập 1

Lượt xem: 325,085 325.1K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 18 / 30 tập
Tên khác: Cute Programmer
Thể loại: Tình CảmHài HướcTâm Lý
- Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh "Lập Trình Viên Sao Mà Đáng Yêu Thế!" (do Aidongman và Fantastic Works sản xuất).
Do đem lòng ái mộ "nam thần mật mã" Khương Dật Thành (Hình Chiêu Lâm đóng), Lục Ly (Chúc Tự Đan đóng) không chỉ quyết tâm thi vào cùng trường đại học, cùng khoa Công nghệ thông tin với anh, mà còn ấp ủ ước mơ trở thành một "mỹ nữ lập trình viên". Nhưng Lục Ly không ngờ công ty khởi nghiệp của Khương Dật Thành lại không tuyển dụng phụ nữ?! Để kéo gần khoảng cách với crush, Lục Ly cải trang nam để vào được công ty, bắt đầu quá trình đấu trí đấu dũng với tổng giám đốc kiêu ngạo Khương Dật Thành. Lục Ly vì mục tiêu cuộc đời, vì sự nghiệp yêu thầm mà liều mình nắm bắt tất cả cơ hội. Cuối cùng, vì một số nguyên nhân, cô và Khương Dật Thành đã kí hợp đồng hôn nhân một năm. Trong quá trình hai người sống chung, Khương Dật Thành dần dần rung động với Lục Ly lúc nào không hay.
Lập Trình Viên Đáng YêuCute Programmerphim Lập Trình Viên Đáng Yêu Lập Trình Viên Đáng Yêu tập 1 Lập Trình Viên Đáng Yêu tập 18Lập Trình Viên Đáng Yêu mới nhất Lập Trình Viên Đáng Yêu Vietsub Lập Trình Viên Đáng Yêu FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả