0
0
Tắt QC
Tập tiếp theo

Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) tập 4

Lượt xem: 5,707 5.7K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 4 / 10 tập
Tên khác: Wimarn Sai
Thể loại: Tình CảmTâm Lý
Câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng song song đó lại đầy sự thù hận khổ đau giữa Panin (Jes) và Arisara (Esther). Họ gặp nhau tại Rayong, sau một lần Arisara vô tình giúp Panin thoát khỏi bọn cướp tấn công. Dù không hề biết thân phận thật của nhau nhưng họ đã đem lòng yêu thương nhau thật lòng. Panin yêu sự phóng khoáng của cô, tấm lòng yêu chân thành không màng tới tiền bạc hay địa vị của anh. Còn cô lại yêu sự ngay thẳng, chính trực của anh.
Khi họ trở về Băng Cốc, Arisara phát hiện ra rằng Panin đã lừa cô về thân phận thực sự của anh, còn Panin phát hiện ra rằng cô ấy chính là người mà em trai Yong của anh đem lòng yêu. Cả hai đã tức giận.
Cô khó chịu vì anh không dám tiết lộ sự thật cho em trai mình biết, rằng họ đã từng gặp nhau, và rằng họ yêu nhau. Panin khó chịu vì cho rằng cô đã coi thường tình yêu của anh; rằng cô ấy chỉ đang tán tỉnh anh, giống như cách cô ấy đang mồi chài em trai anh.
Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, khi tình yêu của Yong dành Arisara càng sâu đậm tới ám ảnh thì càng khiến cho Panin đấu tranh dằn vặt hơn với ý định nhường cô cho em trai mình.
Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng)Wimarn Saiphim Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) tập 4 Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) tập 4Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) mới nhất Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) Vietsub Lâu Đài Cát (Nơi Tình Yêu Dậy Sóng) FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả