2
0
Tắt QC
Tập tiếp theo

Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tập 15

Lượt xem: 55,217 55.2K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 16 / ??? tập
Tên khác: Irresistible
Thể loại: Tình CảmTâm Lý
Người ta nói rằng có hai lý do khiến người ta muốn sống, không phải vì yêu thì là vì oán. Khi tình yêu đã chết từ trái tim của những người như Kim Han, vậy nên anh ta chỉ sống để báo oán !!
Trở lại một năm trước, Kim Han (Lee Thanat) đã tìm thấy xác của chị gái mình là Wimonrat (Ploy Chidjan). Bị bắn chết tại nhà bởi chồng của Wimonrat - Thada (Pai Phathit). Tada dựng cảnh Wimonrat tự sát trước khi anh ta trốn thoát. Kim Han rất đau buồn trước cái chết của Wimonrat và biết được rằng trong khoảng thời gian cuối cùng, Wimonrat thường xuyên gặp vấn đề với Thada. Kim Han sau đó đã đi tìm ra sự thật về Thada. Nhưng Thada nhất quyết không chịu thừa nhận, với Mookrin (Aom Suchar), em gái của Tada cũng là người yêu của Kim Han đã xác nhận rằng Thada thực sự ở cùng cô ấy và không liên quan đến cái chết của Wimonrat.
Nhưng Kim Han tin rằng Mookrin đang cố gắng giúp Thada che giấu tội lỗi. Vì vậy, anh có ý định tự mình đi tìm công lý cho chị gái mình. Bằng cách trả thù Thada và Mookrin-người yêu anh nhất cũng là người làm anh đau nhất.
Cuối cùng !! Câu chuyện về sự trả thù của Kim Han sẽ kết thúc như thế nào? Liệu tội ác của Thada có bị bại lộ? Và tình yêu bị lu mờ bởi hận thù của Kim Han và Mookrin sẽ đi về đâu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bộ phim ''Lệnh cho trái tim ngừng yêu em'' phát sóng từ Thứ Hai - Thứ Ba hàng tuần lúc 8:30 tối trên Kênh Gmm25. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2021
Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu EmIrresistiblephim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tập 15 Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tập 16Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em mới nhất Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Vietsub Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả