20
6
Tắt QC
Báo lỗi

Đại Chiến Thái Bình Dương

Lượt xem: 608,254 608.3K xem
Thông tin
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2013
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Thời lượng: 131 phút
Tên khác: Pacific Rim

Phim Đại Chiến Thái Bình Dương - Pacific Rim 2013 lấy bối cảnh Trái Đất ở tương lai, khi các quái vật biển khổng lồ có tên gọi Kaiju tấn công và đe dọa diệt vong nhân loại. Loài người nghĩ ra một loại vũ khí đặc biệt có tên Jaeger - những robot khổng lồ được điều khiển bởi thần kinh của con người, nhằm chống lại những quái vật Kaiju từ vành đai Pacific Rim.

Xem phim online này bạn sẽ thấy Jaeger có tên Gypsy được Raleigh cùng anh trai Yanci điều khiển đã tiêu diệt được rất nhiều Kaiju. Tuy nhiên, một lần đụng độ với con Kaiju quá hung hãn, người anh trai Yanci đã vĩnh viễn ra đi. Sau trận chiến ấy, Raleigh lang bạt khắp nơi trên Trái Đất, trở thành một công nhân. Tới một ngày, Tổng tư lệnh Stacker đề nghị anh và các chiến binh tinh nhuệ nhất làm một cuộc tấn công vào rãnh nứt Pacific Rim dưới đáy biển - sào huyệt của các Kaiju.

Nhưng nếu muốn tiếp tục chiến đấu và thắng được trận đánh cuối cùng trong phim Siêu Đại Chiến, Raleigh phải tìm được người thay thế anh trai cùng điều khiển Jaeger với mình. Người có thể kết nối tâm linh với anh sẽ là ai? Và liệu cuộc chiến Pacific Rim có thể kết thúc khi lũ Kaiju càng lúc càng mạnh? Kính mời các bạn cùng theo dõi phim hd này nhé!

Đại Chiến Thái Bình DươngPacific Rimphim Đại Chiến Thái Bình Dương Pacific Rim HD Đại Chiến Thái Bình Dương Vietsub Đại Chiến Thái Bình Dương FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả