5
4
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Sisyphus: Thần Thoại tập 1

Lượt xem: 12,759 12.8K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Cập nhật: 16 / 16 tập
Tên khác: Sisyphus: The Myth
Sisyphus: Thần Thoại là phim hành động giả tưởng tập trung vào kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và vị cứu tinh của anh là Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Han Tae Sool là người đồng sáng lập công ty Lượng tử và Thời gian. Được biết đến như thiên tài trong số các thiên tài, anh có tay nghề cao trong lĩnh vực kỹ thuật và mã hóa. Sự đổi mới của Han Tae Sool đã nâng Lượng tử và Thời gian lên tầm quốc tế, anh được biết đến như một anh hùng dân tộc và một kỳ tích trong thế giới kỹ thuật Hàn Quốc.
Tuy nhiên, ngoài đời mọi chuyện lại khác. Sau cái chết đột ngột của người anh trai 10 năm trước, hành vi lập dị của anh đã khiến cổ phiếu của công ty biến động. Rồi một ngày, anh phát hiện ra một sự thật khó tin về cái chết của anh trai mình, đưa anh vào một cuộc hành trình nguy hiểm.
Sisyphus: Thần ThoạiSisyphus: The Mythphim Sisyphus: Thần Thoại Sisyphus: Thần Thoại tập 1 Sisyphus: Thần Thoại tập 16Sisyphus: Thần Thoại mới nhất Sisyphus: Thần Thoại Viet-Engsub Sisyphus: Thần Thoại FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả