23
29
Tắt QC
Tập tiếp theo

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tập 1

Lượt xem: 73,174 73.2K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Cập nhật: 24 / 60 tập
Tên khác: Eternal Love of Dream
Câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp, Tiểu điện hạ của Thanh Khâu - Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân - vị tôn thần được người người kính trọng.
Lúc còn bé, trong một lần đi ngao du, Phượng Cửu đã bị yêu quái đuổi giết. Cùng lúc ấy, Đông Hoa vô tình đi ngang nên đã ra tay cứu giúp. Chỉ vì một lần ân huệ, Phượng Cửu đã khắc cốt ghi tâm cái tên Đông Hoa. Từ đó về sau nàng luôn lấy cái cớ báo ân để tiếp cận và mong được thể hiện lòng ái mộ của mình dành cho Đông Hoa.
Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau, hai cách yêu cũng khác biệt. Yêu nhau nhưng ngây ngốc không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Yêu nhau nhưng bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên. Vậy thì đã sao? Chỉ có họ mới sinh ra để dành cho nhau, để bù đắp những thiếu sót của đối phương. Và chỉ có sự khảng khái của Đông Hoa, sự cố chấp của Phượng Cửu mới dám chống lại Thiên mệnh, bảo vệ tình yêu của hai người. Đến cuối cùng thì hạnh phúc cũng đã đến với hai người, đời đời kiếp kiếp bên nhau cùng với kết tinh tình yêu - Bạch Cổn Cổn.
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng ThưEternal Love of Dreamphim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tập 1 Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tập 24Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư mới nhất Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Viet-Engsub Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả