9
6
Tắt QC
Tập tiếp theo

Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tập 1

Lượt xem: 19,162 19.2K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 7 / ??? tập
Điểm IMDB: 7.2/10 (154 bình chọn)
Tên khác: Saihate no Paladin / Paladin of the End
Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: chiến binh xương xẩu Blood, nữ tu sĩ xác ướp Mary, và hồn ma pháp sư Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết.
Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”. Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của cái thiện, cũng như sự độc ác và điên rồ của cái ác. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ đi bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.
Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận CùngSaihate no Paladin / Paladin of the Endphim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tập 1 Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tập 7Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng mới nhất Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng Vietsub Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả