40
24
Tắt QC
Tập tiếp theo

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn tập 1

Lượt xem: 3,564,401 3.6M xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 36 / 36 tập
Tên khác: Miss Crow with Mr. Lizard (2021)
Thể loại: Tình Cảm
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn – Miss Crow with Mr. Lizard Đây là bộ phim tình cảm đô thị do Nhậm Gia Luân và nữ thần thanh xuân thế hệ mới Hình Phi đảm nhận. là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Nhậm Gia Luân và Hình Phi. Phim được lên lịch ghi hình vào cuối tháng 4/2020. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy động tĩnh gì cho nên có thể phim sẽ khai máy chậm một chút vào tháng 5/2020. Mặc dù đây là một bộ phim hiện đại, có đề tài tình cảm đô thị nhưng vẫn có đan xem yếu tố hư cấu, ảo mộng, tình yêu vượt chủng tộc chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thú vị cho người xem.
Hình Phi là diễn viên đi theo hướng lưu lượng, cho dù cô ít khi xuất hiện trước công chúng nhưng mỗi một bộ phim do Hình Phi tham gia như Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi… đều để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả.
Còn Nhậm Gia Luân lại là tiểu sinh lưu lượng đang nổi tiếng hiện nay, nam diễn viên được công chúng công nhận cả về ngoại hình và diễn xuất. Đặc biệt sau vai diễn Lục đại nhân trong Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân trở thành cái tên liên tục được báo giới săn đón. Các bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện trên hot-search.
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn LằnMiss Crow with Mr. Lizard (2021)phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn tập 1 Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn tập 36Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn mới nhất Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn Vietsub Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả