2
1
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng tập 1

Lượt xem: 60,209 60.2K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 24 / 24 tập
Tên khác: Please Classmate
Chuyện phim Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng xoay quanh 2 thanh niên có hiềm khích với nhau. Trớ trêu thay, cuộc đời lại kéo họ về cùng một lớp học. Nhưng vì một sự cố diễn ra nên hai chàng trai buộc phải bắt tay nhau và tạm quên đi hiềm khích trước kia để trở thành bạn bè. Ninh Trạch Vũ là một nam sinh đơn giản nhưng lại là thần học, thành tích học tập luôn đứng đầu đồng thời là tấm gương sáng cho các bạn cùng lớp noi theo. Lý Hách là một nam sinh kiêu ngạo, giỏi thể thao, mặc dù được nhiều nữ sinh trong trường yêu mến nhưng cậu luôn phớt lờ đi. Diệp Cảnh Hi có ngoại hình, có thần thái lẫn phong cách ăn mặc, cậu mơ ước trở thành người mẫu trong tương lai.
Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng là câu nói của cả 3 người trên, mỗi người một lợi thế riêng nhưng lại thích nữ sinh Viên Thái Hi - nữ sinh học cùng lớp và cũng là lớp trưởng. Vì cô gái này mà xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, cô ấy vì để mắt đến nam sinh mới chuyển tới mà từ chối cả 3 người. Lúc này, cả 3 lại phải hợp sức với nhau để giành lại Thái Hi.
Xin Cậu Đấy, Lớp TrưởngPlease Classmatephim Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng tập 1 Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng tập 24Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng mới nhất Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng Vietsub Xin Cậu Đấy, Lớp Trưởng FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả